Hàng triệu người đã, đang và sẽ sử dụng xe hơi trên toàn cầu chắc hẳn sẽ vui khi nghe tin này: các chuyên gia tại hãng sản xuất sơn ngoại thất Nanovere đã công bố một loại sơn công nghệ mới không những có khả năng tự làm sạch mà còn chống lại trầy xước.

Loại sơn mới này ( thiết bị phun sơn ) có tên Zyvere 2K Nanocoating và được sản xuất dựa trên công nghệ nano. Khi được phun lên thân vỏ xe, nó sẽ tạo nên một lớp bề mặt trong suốt có tính năng chống lại các vết xước và tự làm sạch. Theo thông tin từ nhà sản xuất, loại sơn mới này làm giảm tới 53% nguy cơ gây trầy xước so với các loại sơn thông thường và duy trì độ sáng sạch hơn tới 60%.

Độ bóng và sạch của công nghệ sơn

Bề mặt của sơn mới còn có một lớp bóng với tác dụng bảo vệ bên ngoài làm cho sơn sáng bóng như mới trong thời gian trên 5 năm. Sơn công nghệ nano tự động loại bỏ các vết dầu mỡ, bụi bẩn, nước và nhiều tạp chất khác để giữ cho vỏ xe trông luôn sạch sẽ. Bên cạnh đó, loại sơn này còn có thể dùng để sơn la-zăng hợp kim – một trong những bộ phận phải hứng nhiều bụi nhất trên một chiếc xe hơi.

Một cuộc thử nghiệm các tính năng của Zyvere 2K Nanocoating do Đại học Eastern Michigan tiến hành đã phát hiện ra rằng sơn của Nanovere vô cùng ưu việt so với các sản phẩm đối thủ vốn đã rất nổi tiếng của CeramiClear và DuPont, đặc biệt là trong các điều kiện thời tiết khác nhau. Loại sơn này còn có thể được ứng dụng trong công nghệ sơn ngoại thất của máy bay và tàu ngầm – những loại phương tiện tiêu tốn hàng triệu đô mỗi lần bị trầy xước hay va quệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button
Contact Me on Zalo
0915590896